20 weeks pero di pa maramdaman ang galaw ni baby

may mga mommy po ba dito na at 20 weeks, di oa maramdaman ang mga galaw ni baby sa tyan nila? ganon kasi ako o siguro di ko lang alam na yun na pala ung galaw ni baby (ftm ako). regular ang check up ko kay OB at sinabi ko sa kanya na di ko maramdaman, chineck naman nya at sabi nya gumagalaw naman daw at ok din ang heartbeat. nakakapraning lang talaga kasi may mga nababasa ako dito na ibang mommy na ramdam na talaga nila. nxt month pa ako magpapaultrasound. thanks! sana share kayo ng experience nyo. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Baka dahil sa placenta mo sis? Kasi pag anterior placenta baka mas later mo pa mararamdaman si baby.

2y ago

siguro nga. kailangan na mag pa tvs para sure at panatag