Antibiotics for 2 months baby

Hello mga mommy please need ko ng comments niyo first time mom. Anak ko kasi 2 months old na admit dahil nagka pneumonia lagi siya nilalagyan sa swero ng antibiotics. Normal kaya yun natatakot ako sa magiging epekto kay baby. May same case ba ko ba dito and kumusta naman baby niyo?

2 Replies

baby ko po pagkapanganak nag antibiotic na po for pneumonia..dalawang klase ng gamot isang 3x a day at isang 2x a day..ok naman na din po si baby, nakakaawa lang po talaga kapag tinuturukan sila ng gamot😥

2y ago

True lalo nung sinanction si baby jusko po sobrang nakakaawa

ok lanq po yan sa swero padaan gamot kesa naman po derict sa kanya .baby ko nga po 2 days old palanq siya na admit agad siya kasi nilagnat....di kasi siya maka ihi since lumabas siya.....