Antibiotics

Hi mga mommies na nakapag take ng antibiotics during pregnancy, may naging epekto po ba ito sa baby niyo nang ipanganak niyo? Na confine po kasi ako before, mag 5mos pregnant na po ako that time dahil sa ubo ko na hindi gumagaling tsaka lbm. pinag take po ko ng mga antibiotics non, until now napapaisip ako kung magkakaron yun ng epekto sa baby ko. Thank you po ?

1 Reply

kung recommended naman ng OB mo yung mga antibiotics na ininum mo wala ka po dapat ipag alala. May mga gamot kasi na safe naman sa buntis antibiotic man o hindi