#spotting

Mga mommy's please help me not to panic. Ilang araw na akong na sspotting pero di naman siya malakas, patak patak lang. 4 mons preggy at unang baby ko po to. Natatakot ako mga mommy kasi baka ano mangyari sa anak ko. Ngayon pa na totally lockdown saamin dito sa rizal. Please tulongan niyo po ako. Any advice?

2 Replies

Any spotting or bleeding is not normal po. Better to consult your OB as soon as possible. Kahit patak lang po yan di po normal, I'm not scaring you momshy pero ganyan nangyari sakin ipinagsawalang bahala ko. Baka mahina kapit sayo ni baby.

Better contact your OB na po