Hndi nag buburp

Hello mga mommy pinalitan kasi ni pedia yung gatas ni baby, dahil sensitive skin ni baby, may rashes po sa mukha. Then nung ginamit namin yung bago nyang milk which is NAN INFINIPRO ONE, after nya dumedede hndi sya nag buburp kahit ano gawin namin umuutot lang sya. Ano po gagawin? Na stress na po ako, patulong naman po. :(((( #1stimemom #firstbaby

1 Reply

mas mainam po na iconsult sa pedia para magbigay ng recommendations sa inyo kung dapat pa palitan ulit ang gatas or paano mapapa burp si baby

Related Articles