Maternity benifits

Mga mommy pede po bang xerox lang na ultrasound ang ibigay sa sss?

22 Replies

momshie tanong kolang kasi November nako manganganak. bali sa katapusan pa ng august pako makakapasa ng requirements after ko iprint ung latest sss premium ko .wala pa kasi hulog employer ko nung july august sa sss, ibinalik ung requirements saken kompletuhin ko muna daw.. ok lang ba yun?hinde paba late?

4y ago

hnd nmn po

Yes mommy photocopy lang po need nila then ipapakita nyo lang po original copy tapos ibabalik din po nila sayo yun then ipapasa mo ulit sya kasama ng mga requirements mo and MAT2 pagkapanganak :)

Ask mo Kay sss , Alam ko allowed nmn na Xerox copy Lang Basta pakita mo Lang original Muna request mo nlng na sayo nalang ung pinaka film Ng Ultrasound mo.

Skin po hnd ako nag pa ultrasound gawa ng na lockdown kya wla akong mat1.. proceed po aq ng mat2 ..ok nmn pla yun. settled claim nako

4y ago

hnd ko po sure sa mat1 kc voluntary aq.. pero inquire nlng po kyo sa hr nio kung ano n status o di kya check nio sa online. sa sss website nila

Pede bang after labor kana mag prosses ng maternity muh? Bawal kasi dito samin lumabas ang buntis maynmulta 5k

4y ago

Mat2 momsh ako after nako nagfile. Kakapasa ko lang din ng akin

Original ultrasound po ang need ng SSS, pwede mo po photocopy para may kopya ka, kanila original po

Hahanapan ka pa rin ng original pero hndi naman nila kkunin titignan lang at ibabalik dn sayo sis

Depende po. Yung iba po kasi Original kailangan. Pero yung sakin po Xerox copy tinanggap po

ung akin original ang kinuha ksma ung film..pero ginupit ko ung part ng mukha ni baby😅

Original daw. Buti nlng nga ung cas ko dalawang copy kaya ok lng kung ibigay ko yung isa