Pahelp po

mga mommy pede po bang mag tanong Kahit po ba resign na ko sa work Pede po bang ako nalang mag lakad ng mat 1 ko? Parang ako na po mag Voluntary Payment sa sss Para makakuha ako Mat1? salamat po

1 Reply

Yes mamsh pede po yun. Punta kauo sss para mai ayos na pati requirementd

5y ago

Mamsh Psensya na po wala po ksi akong alam sa ganyan Mamsh kapag ganon po ba may need po ba ako requirements na mang gagaling sa Dati kong work?