lamig

mga mommy pede ba manzanilla s buntis? parang ang dami dami ko kasing lamig sa katawan.. mdalas nsakit tyan ko at puson..mahilig ako mag electric fan.. sabi nila masama daw un.. may nabasa ako dati na nagshare ng experienced  about sa pag inum ng herbal pra mawala dw ang lamig sa katawan dahil masakit daw un sa pag labor.. anyone here , n nkakaalam,?.  thanks po. #25weeksand5days0regnant. #1sttimemomtobe #april52020

1 Reply

Ako po momsh, binawalan ng OB ko nun. Cant remember the exact reason pero ung mejo naalala ko po is if may nararamdaman daw ako, pacheck up ko daw and hindi magself medication since hindi lang naman ako ung maapektuhan if I did self medication.