1yr s26 change to Bonakid ok naman po ba?

Hi mga Mommy! Pashare naman po ng experience niyo sa transition ng milk. Baby ko po mag 1yr na. Plan ko po magchange from s26 pink to Bonakid. Thanks mga My! #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

1yr s26 change to Bonakid ok naman po ba?
2 Replies

Hello mommy! Ako din from Enfamil to Nido Jr. pagka 1 year ni baby. Okay naman po as long as hiyang si baby sa milk, okay poop nya at di sya magsusuka. Kasi di naman necessary na mamahalin ang milk lalo na pag kumakain na si baby. Nakakakuha na sya ng nutrients sa food nya.

Si Baby ko po 6months s26 then change sa bonakid until 1 and halfyr :) Then Nestogen na po until 3yrs old