?

Mga mommy pasensya na sa kakulitan? Pakiexplain nman po nto

?
1 Reply

AFI is amniotic fluid index. Pinapamonitor kasi based sa ultrasound "low normal amniotic fluid volume" mababa sa normal amount ang amniotic fluid mo

5y ago

Yung placenta mo is left lateral meaning nasa kaliwang tagiliran. Wala namang kaso dun kung mataas naman placenta mo kaso nakalagay sa edge ng cervix. Need yan mamonitor baka kasi bumaba at humarang sa cervix mo. Pag ganun placenta previa na ang tawag pag nakaharang ung placenta sa labasan ng bata. Cs pa naman pag ganun. Wag ka nalang masyado magpagod para di bumaba ang placenta mo