symptoms?? sana may makapansin

mga mommy pasagot naman po kakapanganak ko palang po mag pa 5months ago na and naka inflant naman ako tas nawala po yung mens ko nung january 23 and diko alam bat simula nawala regla ko nakakaramdam ako ng mood swings food cravings and minsan nahihilo ako and minsan parang nasusuka ako masakit ulo ko tas neto lg feb. may clear white na malagkit na discharge lumabs saken what means po nito??? PS: simula nanganak ako hanggang nag 4 months si baby halos araw araw may mens ako netobg january 23 lg nawala

23 Replies

Baka yan yung side effect ng implant mo. Yung friend ko nagpa ganyan sa loob ng 3 yrs ata di sya nireregla. Niregla lang sya nung pinaalis nya na impant nya

4y ago

baligtad po yung aken mommy simula nagpa inflant po ako hanngang 4months po halos araw araw po yun nagkakaron ako tas netong jan 23 lg po nawala tas nung nawala po sya dun lg po ako nakaramdam ng parang kakaiba

Di b pag inflant hnd ka magkakaron..baka yan po ang side effect ng inflant mo...

4y ago

Meron paba hanggang ngayon yung white mens mo mys??

mam search mo yan s fb...ob gyne po sya s east avenue...kung nu po dapat mo gawin..

Mag pacheck up ka nalang po

Pacheck up ka.

Baka buntis ka mommy

4y ago

wag naman po muna sana kase kakapanganak ko palang po. nagpa inflant pamandin ako tas buntis na naman.

upp

up