How to wash nursing pillow?

Mga mommy, pano niyo po labhan yung mga nursing pillow niyo? Pwede ba siyang e derichong machine wash? Or need talagang tanggalin yung mga fillers sa loob bago labhan. Sobrang dumi na kasi yung sa akin. May pillow case naman, pero madumi na din yung pinaka cover mismo.

1 Reply

lahat ng pillow namin drecho sa planggan babad mga 1hr with zonrox color safe tapos no kusotz diin diin lang tas banlaw para di masira yung cotton sa loob tapos bilad sa araw