Name for baby girl

Mga mommy pangit nmn daw ng ipapangalan ko sa anak ko . At badoy daw ano bang badoy sa grace michelle eh ang panganay ko nga po grant michael . Pangit po ba tlga ang grace michelle ?

40 Replies

hindi naman po pangit mommy.. and nasa napag usapan nyo naman po ng Partner mo yon..

Hindi namn po pngit. Wag nyo nalang po pansinin yung mga sinasabi ng ibang tao.

Hindi po pangit mommy. It's a lovely name for a lovely baby. Don't mind them.

Ang ganda nga mommy e. Gandang ganda ako sa pangalang Grace.❤

'Di pangit. Okay lang po. 😊 Hayaan mo sila. Choice mo 'yan.

Walang pangit momsh baka sila ang pangit HAHAHAHAHAHAHA

Hindi po pangit name na napili mo for your daughter :)

Inggit lang sila sayo momsh, push mo lang gusto mo.

Baby mo yan, hayaan mo sila sa sasabihin nila.

Wala silang pakealam . Kase anak mo naman yan😅