wOrried :(

Mga mOmmy paheLp nmn po .. naguguLuhan po kc ako kung iinumin ko ung antibiotics na niresita sken sa heaLth center nmin o mag frefresh buko nLng po ako everyday .. my nkita po kc Lab.test ko na my u.t i po ako ... pinag tatake po ako ng CEFALEXIN 500mg 3x a day for 7days .. cnO po sainyO mga mOmmy same situatioN ko my u.t.i na nakita ?.. ano po tinatake nyOng medicine ..tnx pO sa mga makakapansin :( #27weeks pregnant #worriEd mom :(

1 Reply

Inumin nyo po yung antibiotic, pag hindi nyo po ininom yan baka maapektuhan pa si baby.. safe po yang gamot na yan kay baby.

5y ago

..cefaLexin 500mg po ba taLaga ang iniinum mOmmy kapg my u.t.i ang buntis ..sLamat po sa sagOt mo mommy..iinumin ko nLng po para safe c baby..