36 weeks and 5 days

Mga mommy pahelp naman 🙏 Sumasakit na po ang puson at balakang ko pero wala pang mucus plug na lumalabas, parang napopoop na din po ako , parang may nakaharang sa pwet ko.. sign na po ba ito ng labor ?? #advicepls #1stimemom

1 Reply

Pwedeng sign na po yan. Pero dapat tuluy tuloy ang sakit. At hindi nawawala ang sakit kahit magpalit po ng position halimbawa mula pagkahiga ay tatayo ka masakit padin. Otherwise false labor. Punta ka kay OB para matingnan ka mamsh.