Goodmorning

Mga mommy, pagkagising ko ang sakit ng likod ko then sikmura feeling ko sinisikmura ako na may heartburn. Normal lang po ba to? At ano pwedeng inumin? #1sttrimester #Pregnant #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Replies

Gaviscon usually binibigay ng OB sa ganyan yung nasa sachet. Pero much better of pcheck up ka muna bago mag intake ng kahit ano kasi kung 1st tri ka palang, yan ang pinaka critical stage ng pregnancy.

3y ago

Opo maam tutal mamaya naman po checkup ko. thankyou po

gaviscon liquid po ba?