Pag cesarean kailangan umutot

Mga mommy, pag cs daw kailangan umutot muna ng madami bago payagang kumain. Paano makaka utot? Sa ngayon kasi skyflakes at tubig lang ang pwede kong kainin hanggat di pa nakaka utot e.#pleasehelp

1 Reply

ako po no solid foods one day after ma-CS. hindi nman po ako tinanong kung umutot na bago nagdecide na magnolia food ako. peto totoo po minomonitor nila yan, pagutot at pagdumi. ung pagdumi ko 4 days pa after CS and nasa bahay na ako nun.

2y ago

Pero kumain ka na po ba ng karne at kanin nung umuwi ka?