Vitamins for baby

Mga mommy pabasa po akooo! Salamat

Vitamins for baby
6 Replies

Hi momsh, pharmacist here. Actually mahirap po basahin ang sulat ni doc kasi hindi po buo. Yung first po, ang basa ko ay "Rejuvon drops", isa po itong multivitamins na pangbaby. Ang pangalawa naman po ay Vitamin C drops. Pinakamainam po ay dalhin nyo sa botika ang reseta at personal na ipakita ito sa pharmacist para makasiguro. Mahirap po kasi basahin lalo na kung sa picture lang, pinakamaganda pa rin po pag personal. If ever po na mahirapan pa ring basahin ito ng mga tao sa botika, maaari naman pong ibalik na lang ito sa doktor para malinawan po ang sulat. ☺️

Yung una po di ko maintindihan 😅 Yung 2nd, Vitamin C drops 0.3ml once a day.

4y ago

Vitamin C lang instruct sakin eh 😂😂

sana nung binigay sayo yan ng doktor tnanong mo na sya kung ano ibig sabhin nyan

4y ago

nanggigil din ako dto sa nagsabi ng lalaking kupal. i think you're one of them... watch your word sa tingin mo hindi ka kupal?

Dun sa nasa taas drops yung second word

4y ago

Yun din nga po nakikita ko yung first word. Di na naiintindihan

Nutrilin drops po yata Yan mommy

Rev drops

4y ago

Anong vitamins yun mamsh. Ngayon ko lang ata nabasa un