Constipation.

Mga mommy paano po maiwasan constipation. Nahihirapan kasi ako mag bawas pahirap pa tong hurtburn ..#advicepls

1 Reply

sakin pahirap din yan lalo na nung 1st trimester ko ung tipong naiyak na ako sa cr kasi di ko talaga malabas hanggang sa nag ka hemorrhoids na ako. Buti ngaun ok na. Eto lang ginawa ko po: *More water intake *Yakult once a day(maganda din sya sa UTI and kung may mga discharge) *Pinalitan ni OB ung ferrous sulfate ko na meds kasi nalaman ko ung meds ko na iniinom nakakapg constipate talaga sya😔 Thank God ok na ako🙂 everyday na din ako nag poop☺️ i hope maka help❤️