Pwdng gamot!?

Hi mga mommy pa help nmn po im going to 39 weeks na po kaso napapadalas po pag sakit ng ngipin ko tapos po umaabot sa sintido ng ulo ko minsan po sobrang sakit po ..ano po kayang pwdng gamot n pwd sa buntis.

5 Replies

Ganyan rin ako noong 4mos hanggang 6mos. Biogesic lang rin ininom ko tas cold water with ice.. Binababaran ko ng ice yung parte na masakit

Ganun din po ako! Sabi ni doc lack of calcium its normal po sa buntis!! Kaya ako uminom ng calcium na niresita ni OB

Salamat po mga mommy kala ko po ako lang nakaka experiences ng ganito

I hot compress mo o kaya cold

ask your ob po.

1y ago

Yea ok lng yan.ako ganyan din nun buntis ako