39 weeks

Hi mga mommy pa help nmn po first time momy ksi ako pag tingin ko ksi sa panty ko dami lumabas na yellowish sign na po ba yan na malapit na akong ma labour? Or manganak? Ksi due ko po October 21 2019 ?

11 Replies

Same tau sis edd ko 21 din ure lucky my sign ka na ng labor ako wala hilab saglit tpos wala na diko na lam gagawin ko eh😥😥😥

5y ago

Ah ok sis pero pray lang ako na sana normal delivery ko sya mailabas

Yung nagkaganyan ako nung thursday sabi ni ob normal lng daw yun kasi lumalambot na daw yung cervix ko

5y ago

Goodluck mami

ako din mga mamsh 39 weeks and 2 days inip nako gusto ko na manganak

5y ago

Opo nangangalay po

Normal po yan sis. Gudluck po

5y ago

Okey po thank you sis❤

Prang ganito momsh huhuhu

5y ago

parehas tayo momsh. Goodluck to us, sana maglabor na tayo 🙏💞

normal lng oo yan

5y ago

Salamat po😊

Normal

Gud luck po!!!♥️

5y ago

Thank you po😊

ako din sis, puro yellowish discharge na 38 weeks na ako :)

5y ago

Start na yan sis, until 42 weeks naman before over due talaga eh. Pray lang lagi sis :)

goodluck po.. relax lang po and pray

5y ago

Opo thank you po😊