Sign of labor?

Mga mommy pa help nmn po FIRST TIME MOM. Kaninang umaga brown discharge lumabas saken then ngayung gabi malabnaw na dugo... tas naningas narin si bäbÿ.. ako sumasakit na yung bandang pwerta ko... salamt po sa mga sasagot??

1 Reply

lapit na po yan.ako po nagbrown discharge ng gabi then nanganak na kinabukasan ng madaling araw.very short lang labor.God bless po.monitor your contractions/pananakit or paninigas ng tyan.pag every 3-5 mins, labor na po yun.