Vaccine

mga mommy pa help nmn po cnu po dto ng pa vaccine ng antay tetano bago manganak sa center po ?? natatakot po kce ako unang pag bubuntis ko plang po diko alm yung mga ganun bka may side effect kay bhaby #32weeks ang 5days na po ako slamat po sa mag bibigay ng sagot ???

1 Reply

Ako po.. 2shots ko during pregnancy.. Required yan mommy para sa protection niong dalawa ni baby.. walang harmful effects yan kay baby. Side effect lang is masakit ung injection site for a few days. Other than that, wLa na..

5y ago

slamat po dipa po ako nag paturok eh 😊😊 thank you po tlga slamt po

Related Articles