About Babies

Mga mommy pa help nmn hnd po matanggal ang sakit ng ngipin ko kahit ano ginawa ko na. Ano ba pwede at epektibong lunas para po mawala? Nag aalala na kasi bukod sa wala akong tulog di ako makakain ng maayos nag aalala ko para kay baby. Advise nmn po pleaseee..#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

Mamsh part po ng pregnancy yang toothache. Prone po talaga mga preggy dyan. Bawal po medication so mag gargle or toothbrush lang po muna. Pero kung gusto nyo ipabunot consult your OB first.