Teenage problem

Mga mommy pa help naman po baka may alam ano tong bigla tumubo sa katawan ng anak ko😢 Sa tyan at dibdib lang unang tumubo at sobramg kati daw.. tumubo lang to kinabukasan pagka galing namin maligo sa dagat at tubig puso.. pls help me naman po pinag sabon ko na po siya ng sulfur pero parang kumakalat yung butlig butlig..salamat sa makakapansin❤️

Teenage problem
2 Replies

bungang arw yta yn mi? kc mainit ngyon . pliguan nuo lng po everyday gmit ung mga antibacterial soap tulad ng safegurad . kng gnun pa rn at lumala or d ngbgo, pcheck up nyo na po sa pedia . mnsan kc ung gnyn cause ng pawis tpos mainit . try mo rn po calmoseptine .

Need nyo po ipatangin sa dermatologist. Wag nya pong kamutin, mag jacket po siya para hndi makamot kasi baka mag sugat sugat po yan.