Lungad lumalabas sa ilong?

Mga mommy pa help naman baby ko kasi wala pang 1month laging sa ilong lumalabas sa ilong yong lungad Kahit mag burp kami. Tapos para po siyang my sipon, my lumalabas na malapot sa ilong niya. Niresetahan lang siya ng Salinase drops. Health center lang kami nag pa check up #firstbaby #advicepls #pleasehelp

2 Replies

Momsh madalas yan?, after feeding upright position mo siya for 30mins at paburp din. Baka naman overfeeding ka na din kay baby? Dapat sakto dami lang at dalasin ang feedings every 2 to 3hrs.. Hindi dapat isang bagsakan ng gatas napakadelikado nyan lalo na sa gabi.. Mas ok din paconsult mo sa pedia mismo

2y ago

madalas po e kahit nag burp na siya. pagitan ko naman po lagi ng oras 2-3hrs bago mag pa dede. napa consult ko na din sa pedia pero ang advice lang sakin Burp at position ng pag papa dede. di pa din kasi mawala sa isip ko yong takot baka my mapanu kasi anak ko. lalo na at first time mom ako.