10 weeks

Mga mommy pa-advice naman. Hndi kasi nagsusubside yung pagkahilo ko at lagi akong nagsusuka halos every after meal. Is this normal sa paglilihi talaga? Ayoko ng amoy ng kahit na ano at halos ayokong kumain dahil feeling ko, ayoko nang kainin lahat ng uri ng pagkain pero pinipilit ko. I'm 9 weeks pregnant btw. Please, I need your words. Thank you

47 Replies

better to do is magtiis po kasi ganyan tlga. dumaan din po ako sa ganyan until now may nausea pa din pero kailangan maging strong at magtiis.

Try mo po mg uminom ng juice ung cranberry po at try mo din mamsh mg pahid pahid ng Mint oil sa ulo mo tiis tiis lang para kay baby

Ganun din ako ngyun tapos mismo kumain naduduwal ako haha tapos ayaw ng mga pabango normal lng Yan mamshie sa paglilihi dw yan

Kapag nahihilo at nasusuka ka, take some rest. But don't worry, sabi nila, sign yan na makapit si baby.

normal lang po yan.mas ok if magpa check ka sa ib para malaman mo ang tamang gagawin

Mawawala yan sis after first tri , ako mejo humupa na, small frequent feeding lang

Thesame scenario po ang hirap 😭 and even me i dont know what to do. #first time.

Normal ln po yan. Ako din po noon. Suka ng suka. Magbabago din yan after 3 motnhs

Normal yan ung iba hanggang 14weeks meron din nmn 16weeks

yes po normal lang same here after kumaen susuka lang din :)