Menstration

Hi mga mommy out there.tanong ko lang sana sa mga nagnormal dlvery jan.ilang weeks kaya bago bumalik ulit regla.

8 Replies

depende yan, kung breastfeeding k mas matatagalan mens mo 4to 6 months pag hindi nmn mas maaga babalik

Ako nov 10 nanganak 2-3 weeks ung dugo ko nun then dec 23 may period na ulit ako. Formula fed baby ko

Possible sis 6 to 8 wks mag resume na sya. Possible na ulit magbuntis

4y ago

nov.21 ako nanganak sis

3 mos kilala ko sis. Pag pure bf ka baka kaya ng 6 mos bago datnan

4y ago

hapa bakit kya dinudugo nako ngaun..7weeks palang ako galing panganganak..mix naman kc mahina gatas ko.

1 month after giving birtg

3 mnths regular flow ebf

1 month

1month