baby lotion

mga mommy out there ilang months ba pwede na i lotion c baby ng bby lotion?

12 Replies

ako eversince ni lotionan ko na si baby .dagdag moisture. gamit ko kay baby tiny buds rice baby lotion. di malagkit at all natural . ganda ng skin ni baby ko dito :) #superbforbaby

you can watch this video for baby skin care and more https://www.facebook.com/theAsianparentPH/videos/253649936041497

Kung dry po ang skin ni baby pwede nyo napo pero kung di naman much better kung wag po muna.

If hindi naman dry yung skin ni baby kahit after a year old na lang

Humidifier lang gamit ko. Hehe. Depende po kasi kung need ni baby or hindi.

Pwede nmn poh hindi muna mg lotion. Mas ok poh ung natural skin nila

depende po mommy kung dry po or hindi ang balat ni baby..

Pedia ko pinag lotion na si baby agad, wala pa siya one month. 😊

2 months nagllotion n c baby Aveeno gamit ko daily moisturizer

im using mustela lotion 1 month pa lang sya nag start na ako