Star Margarine?

hi ..mga mommy out there, ask klang kmakain ba kayo ng tinapay na ang palaman ay star margarine? nag LBM din ba kayo after ?share ko lang everytime na kakain ako ng tinapay na yun ang palaman mayat maya ako nag LBM normal lang ba yun hndi ba nakakasama kay Baby?#pleasehelp #advicepls #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Ako wala namang effect pag kumakain ako ng tinapay na may margarine. Kung nagkakaLbM ka sa pagkain nun iwasan mo nlang mommy baka naman madehydrate ka sa pagtatae mo. drink more water nlang, ibahin mo nlang din palaman mo. hehe

thankyou mommy sa palaging pag pansin sa mga curiosity ko. Godbless also.