36 weeks 3 days

Mga mommy oks lang po ba ung kilo ni baby 3.1kg po? di naman po ako mahihirapan manganak?

2 Replies

Sabi ng mga doctor momsh pag ganyan kalaki si baby mahi2rapan ka daw manganak pero madami namang mommy ang nanganak na 3kls pataas baby nila pray lang momsh para ma i normal mo si baby

Parang ang laki na ni baby para sa 36 weeks mommy, mejo bawas kana sa pagkain. Though may kakilala naman ako na 3kls ang baby nya ng pinanganak pero nainormal nya. ♥️

5y ago

Di ko lang po sure, basta po nung lumabas ang baby nya 3.2 kls e pero normal po