just mom

hi mga mommy, okay lng po ba uminom ng kape kahit preggy ka? first baby ko pa po kc. ako kc ung taong Di mabubuhay ng walang kape. pero umiinom din nman ako ng milk sa Gabi before i sleep.

45 Replies

Pwede,nmn wag lng araw araw po . pero mas mgnda iwasan mo nlng pra kay baby .gnyn din ako addict sa kape pero tngil ko muna pra kay baby .

buti di m nmn cnusuka 😂 aq cnusuka q ung kape ska milo noon preggy aq😂😅 imix m nlng dn ng milk ung coffee m pra d matapang..

Pwede daw pero dapat sugar free and 1 cup max per day. Katumbas daw kasi ng coffee na 3 in 1 is 8 tbsp na sugar as per dietitian.

Okay lang naman mumsh pero much better iwas ka muna talaga sa coffee. More on milk ka na lang mumsh para healthy si baby 🙂

I know bawal uminom ng kape kc sobrang acid neto and pwede maka apekto sa growth ng baby mo while your pregnant.

Oo okay lang pero konti lang pang tanggal craving. Ganyan din ako noon di maiwasan more water nalang din

Pwede po pero minimal amount lang, if kaya, wag na. Makakaapekto din po kasi sya sa heart rate ni baby.

ako kahit gustong gusto ko ng kape iniiwasan ko para di mapahamak c baby tiis nalang muna kaya mo yan.

sabi naman po ng ob ko pwde kaso dapat tamang tantsa lang sa isang araw wag daw po masyado

meron pong flavor ang anmum na mocha latte.try mo na lang yun.atleast anmum parin.😊