Nestogen 0-6 months

Mga mommy okay lang po ba ang gatas na Nestogen? Magchange sana ako. From Bonna to Nestogen. Kasi yung baby ko 3 days na di nagpoop. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #worryingmom#advicepls #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Yes ok yan mi basta pasok ang age ni baby na nakalagay sa label ng milk.. Hiyangan din kasi ang formula

2y ago

Ilan mos na ba si baby mo? If ever na di pa rin mag poop paconsult mo na kay pedia.. Breastfeeding mom kasi ako at normal lang sa Bf babies na minsan ilang days na di nag popoop Pero pag formula kasi posible nga di siya hiyang At mi basta nakakawiwi siya ha.