FeeLings❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Hi mga mommy okay Lang naman tayong mag isip about sa kalagayan ni baby dba hindi dahiL sa iniisip natin na magkaroon ng mali sa knya kundi para aware din tayo dba? gusto ko kasi mag undergo ng CAS or congenital anomaly scan kaya Lang sinasabi ng mga kamag anak ko, bkit need ko pa daw yun? dapat daw hindi ko iniisip na magkaroon ng deperensya si baby. okay Lang nman yun dba? Sorry mga mommy’s medyo weird yung feeLing di ko alam panu ko i explain.🥺🥺

16 Replies

Okay lang naman po mag pa CAS mommy para malaman mudin kalagayan ni baby kung may kakulangan man sya or anu para mabigyan kapah ni OB mo ng mga gamot para maitama ung mga kakulangan na un 😇

kung ako naman momshie ayoko magpa CAS kc if meron man maging abnormalities si baby( sana naman wag mangyari) ei ma sstress kapa sa kaiisip ei baka magka still birth kapa...

kung may budget naman go for it, para mas malaman mo kalagayan ni baby at kung may condition siya na di maganda na wag naman sana, eh maagapan pa

yes po mommy. tulad namin ng husband ko nagdecide kami magpaCAS to make sure everything is ok with our baby...

don't stress yourself mamsh, kausapin mo lang lagi si baby, then pray. CAS need pag high risk pregnancy.

Mostly nagpap cas na sis. Tsaka ob mo rin mag ooffer nun may mura naman. Saken 1700

2y ago

mahal po kasi dito sa napagtatanungan ko Mi. salamat in advance