Mahinang regla

mga mommy okay lang ba yung mahina ang regla ? parang hindi po katulad nung dati na natural yung regla ko . Mahina po ngayon kahit pang 2nd day na . breastfeed since day 1 until now . #advicepls #1stimemom

2 Replies

what happen after mi? ganun parin po ba? same kasi tayo. 1st regla ko to after manganak tas bf at 1yr na si lo

nah ttake kaba ng pills kasi ako nung bfeed medyo malaka regla ko

3y ago

sobrng hina ba ng regla mo . kasi ako daphne user bfeed dn pero malakas regla ko nun kaso nag stop ako mag bfeed and nag switch ako ng lady . now meron ako kaso sobrang hina