Respect post!

Mga mommy okay lang ba makipag s*x ang 21weeks preggy? Di po ba nakaka open ng cervix? Nag aalala po kasi ako baka mapano baby ko. Salamat po sa sagot

5 Replies

If worry ka po, better not do it haha. Simula naging preggy ako(21weeks nako), never na kame nag do. Nagspotting po kase ako nung 8weeks ako nung triny namen, may go signal naman na si ob na ok lang pero I don’t want to risk it for a momentarily pleasure. Baka pag 37 weeks na ko dun ko sya allow since nakakaopen daw po ng cervix ang sxx.

Naku miii mula nung 1stweek hanggang ngayon 23weeks hindi kami tumigil mg do. Ngspotting ako nung 1st tri, once lang talaga. Pero ok naman. At yung baby ko ay sobrang likot. Wala naman problema sabi ni ob safe si baby dhl sarado ag uterus. At nung 17weeks na si baby sumisipa na. 18weeks ramdam na ng hubby ko sa palad ang sipa nya pag hnhawakan.

1y ago

minsan nga ayaw ko mi eh kasi natatakot ako baka mag open cervix ko, pero so far wala naman akong ibang nararamdaman

Consult your ob po , pero karamihan adviceable po ang pakikipag sex and sa loob ipuputok ni mister pangpadulas po yun kapag lalabas na si baby

if hindi naman maselan ang pagbubuntis mo mommy, its okay.. expect na may slight na paninigas ng tiyan kang mararamdaman tho.

1y ago

Anyway 22weeks nako ngyon.

If everything is normal in ur pregnancy, it is safe. basta be gentle lang lang si hubby