pregnant

Mga mommy okay lang ba mag pt sa gabi

29 Replies

Yes mommy puwede naman sa gabi mag PT. Any time during the day puwede naman. Best time na recommended lang naman ng mga doctors na sa umaga para makaiwas ng false positives.

Puwede naman any time mommy, pero sinasabi nila mas less ang false result kapag umaga. Ito po basahin: https://ph.theasianparent.com/paano-gamitin-ang-pregnancy-test

yep but mas better if yung first wiwi mo po that day. then ung magandang brand ng PT for fast result.

Ako kasi anytime of the day. Pero much better first pee mo sa morning kasi mas mataas contain ng hcg.

Anytime naman po pwede. Pero mas maganda po pag unang ihi mo pagka gising sa umaga

okay lang. pero much better kung umaga first urine mo para sure ang result.

yes ok lng but the best is ung first urine mo sa morning

yes gabi din ako nag pt nun excited lang hahahah

pede,pero much better dw sa umaga pagka gising

yes, gabi ako nag pt sa unang baby ko.