milk tea

Mga mommy ok lng kaya mag milk tea? Ka bwanan ko na po super crave kasi hehe

38 Replies

Hinay hinay lng po....wag po masyado sa malamig.kc daw po ngpapalaki ng bby.then sa sweets nmn po bka po mdiabetic nmn.kc prone daw po mga preggy sa diabetis.

Pwede yung decaffeinated tapos kahit 50%sugar lng msarap padn pero s whole pregnancy ko twice lang ako tumikim

Dahan dahan lang especially kung prone kmto gestational diabetes ka. Daming sugar ng milk tea

Yes po... Basta low sugar at minsan minsan lang, just to satisfy your cravings po

May caffeine and mataas ang sugar sa milk tea. Tiis po muna kung kaya.

Ako nag milk tea, 0% sugar... ndi masarap.., ndi na ko nag crave 😅

Okay lang basta in moderation sis. Lahat ng sobra masama 😉

Yes po wag lang madami mamsh. Baka bigla pang lumaki si baby

Yes po, ako nga every week nag milk tea. 30 weeks pregnant.

Yes. Pa less sugar mo lang po. Mataas kse sya sa sugar.