Advice please

Mga mommy ok lang po ba yung tummy ko 17weeks na po ako . 2nd baby ko to pero parang bilbil lang sya , nakakapanibago po. #advicepls #pregnancy

Advice please
15 Replies

same lang tayo sis 17 weeks and parang bilbil lang din yung tummy ko pero may umbok na sa bandang puson , nung 16 weeks ako tinanong ko yung OB ko if normal lang ba kahit maliit yung tiyan ko sabi naman niya normal lang yan as long as healthy sis baby tsaka normal naman daw yung size ni baby sa loob kasi nakita niya sa ultrasound kaya wag daw ako mag alala lalaki din daw tummy ko pag abot 7 months . Kaya hayaan nalang natin kahit ano sabihin ng iba sis di kasi parepareho mag buntis hehe 😁😊

26 weeks here. dami nagsasabi na bat ang liit , siguro maliit lang din baby mo. jusq para akong sinasaksak sa puso. eh dinaman nila nakikita baby ko sa loob, daig pa nila ultrasound e jusq. eh payat lg naman kasi talaga ako so gusto nila sobrang laki ng tyan ko. mygod

2y ago

aken kase sis , malaki ako magbuntis sa panganay ko kaya medyo nanibago ako hehe

sakin 22weeks pero nakakapag pantalon pako wala akong tyan malaki na yang sayo ganyan lang tyan ko nung 8 months 😅 to 9months

hala, same po mom. akin 23 weeks mukhang busog lang. nagwoworry nga po ako bakit kako maliit, it's good to know na hindi ako nag-iisa 🤣

2y ago

same here din😅 23weeks na din sa second baby ko pro parang bil² lang HAHAHA

same mommy😅second baby ko. 12 weeks preggy👋 pag busog lang nag kala baby bump 🥴 medyo weird hahaha.

17 weeks din ako pwero ganyan lang din laki ng sakin. Partida busog pa yan😅

same tayo mi , pang 3 ko na to lalo kapag nakatshirt wala na halos ung tyan ko hehe

momsy ganyan din Yung tummy ko nasa 17weeks na Rin Ako panggatlong anak ko to..

sakin din po ganya mag 19 weeks napo ako hehe laki lang pag nakain or nainom

same tayo sis parang bilbil lng din ung tummy k..17 weeks dn ako ngayon