Mommy

Mga mommy ok lang po ba generics ung iniinom nyong gamot? Ganyan kase ung nabili ko ask lang po

Mommy
37 Replies

Same lang naman po ng content ang generic at branded.. basta ang importante po makapag take kayo ng vitamins para sa inyo ni baby ❤

Generic and Branded medicine/drugs/vitamins are having same content, kaya walang masama, o hindi nakakasama kung uminom ng generic.

Generics and Branded meds have the same active ingredient so it doesn't matter po. 😊 If afford mag branded, go lang momsh!

walang kaso sis kung generic ba or branded ang inumin mo. lalo kapag mga ganyan, parehas lang yan sis. 😊

Yes ok lng po yan. Wala naman po s brand yan kc same lng dn po content ng branded at generic.

parehas lang yan sis pangalan lang nmn binabayaran jan.. pero parehas lang yan.. same here 😉

5y ago

Thank you so much sis

Required na nga ata ang mga Dr mag prescribe ng generics brand

Ou sis . Kaso pinalitan ko na vitamins ko sinisikmura kase ako dyan eh.

Okay lang naman po momsh. Parehas pa din naman po helpful yun kay baby 😊

5y ago

Yes momsh. Pwede po yan sating mga preggy

Sa center libre lang po yan and ferus