noodles?

Mga mommy ok lang ba kumain ng noodles or pancit canton? im 6 months pregnant

48 Replies

nong 3months pa tiyan ko gsto ko tlaga kumain ng noodles kaso ayaw nman ng baby ko tpos ko kumain suka ko agad...

iwas nlng po sana kasi isipin mo nalang health ni baby sa loob. Nakakacause din po ng UTI mga canton at noodles

Nako kumakain ako ng pansit canton pero netong 9mons nako di muna ako kumakain nung 1st and 2nd tri ko

noodles mom's 😊 pero sobrang dami Ng sabaw nilalagay ko para mawala ung alat..ramen kinakain ko

Iwasan nyo po sana mommy kc d healthy ang pancit canton.. Mataas ang sodium content nun.

Pwedee naman pero much better pa din ang healthu foods para healthy din si baby

Pde nman po as long as hnd lage tas aftr kaen ng pnct cnton drink more water..

Pag takam na takam ka po tikim ka pero kung kaya mo iwasan eh iwasan mo nlang

No momsh! Hirao magpigil lalo sa amoy ksi masarap pero iwas po muna tlaga.

Dko lng alam pero nung buntis ako lagi ako kumakain ng noodles hahaha