2-3 times mag poop

mga mommy normal po ba yung pag popo ng isang buntis 2-3 times, hindi naman po araw araw pero may time na 2 or 3 beses ako mag popo, sana po masagot thankyou po in advance God bless us all

2 Replies

opo ☺️ ako po araw araw 2 to 3 times mag popo ☺️ mabilis Kasi metabolism ko at matakaw din Kami ni baby . I'm 31 years old pang second baby ko na to. 45.5 kg timbang ko. 23 weeks and 4 days na Kami ni baby ☺️

1y ago

omg mommy normal lang ba yong weight na 45.5? ako kc 46 eh. sbi sakin nong doc sa physical exam ko underweight daw ako. pero sa OBGYN ko wala naman sya comments about my weight 😔

Opo mi dahil po yan sa kinakain mo.