Lower left pain

Hi mga mommy, normal po ba sumakit ang bandang kaliwa ng puson habang buntis? I'm 18 weeks pregnant. May sharp pain po akong nararamdaman. Ano po kaya ito? See photo po para sa reference. Ung naka bilog po yung masakit.. #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Lower left pain
2 Replies

Yes normal siya kasi ganyan ako dati kala ko mag means ako pero buntis pala nagbabago kasi hormones natin

3y ago

Ah okay po. Ngayon ko lang din ksi to na feel pagpasok ng 18 weeks ko. Nawawala naman po yun pain. Pinagtake ako duphaston para sure. Thank you po :)

Wala ka po bang UTI mommy??

3y ago

Wala naman po.. smooth naman po pag ihi ko. Di po humahapdi.