MASAKIT ANG PEMPEM 21weeks pregnant

Hello mga mommy is it normal po ba na masakit ang pempem at this stage of pregnancy??? Okay lang din po bang humiga sa righr side pag left side po kasi parang naiipit ko si baby aumasakit ung puson ko at sobrang ngalay yung likod . Sana po may makasagot salamat

1 Reply

pag sumasakit likod pinapahiran ng husband ko ng omega pwede naman basta wag sa tyan likod lang, kahit anong posisyon ang paghiga basta comportable ka kasi hirap talaga maghanap ng posisyon sa pag higa.. normal lang na sumasakit ang puson at likod kasi lumalaki na si baby... ako ganyan palagi lalo na 45 yrs old na ako..