Normal po ba na maramadaman yung na popoop ka pero hindi

Hello mga mommy, normal po ba maramdaman yung Para kang na PoPoop pero hindi naman ? Tapos mejo masakit yung pwet at balakang, 3mos preggy po ako

3 Replies

same 3mos. basta wag kang uupo sa trona hanggat wala pa sya sa pinto. hahaha lahat sis masakit likod balakang pwet, bothering lang sakin kc pati pwerta at puson. balak ko na din mag pacheckup kahit di sched. huhu

yes po...ganyan din ako... parang lage natatae pero hindi naman tlaga... discomfort lang tapos pati sa lower back at balakang minsan...13w preggy

Same poh tau mii, natatae ako tapos pag magpoop ako di naman ako maka.poop nahihirapan ako mgpoop huhuhu. . 10 weeks and 3 days pregnant poh ako