asking po sana may makasagot

mga mommy is it normal na parang may kumikiliti sa may pwerta feeling ko nasa bungad lang siya pero wala naman po akong nararamdaman na sakit ng puson, balakang wala din po akong spotting nakakakaba lang po sana may makasagot 😔#firstbaby #advicepls #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

ilang buwan na po tyan nyo mommy? para po bang may tumutusok?

4y ago

23weeks na po, feeling ko para siyang nangingiliti akala ko kanina lalabas siya pero wala po akong nararamdaman na masakit balakang or puson wala din po akong spotting