Mga mommy advice plss!!

Mga mommy normal lang po ba panay suka sa 1st trimester? nung sa una kopo kasing baby hindi naman po ako ganto na panay suka😩lahat na lang po kasi kinakain ko naisisuka kolang dinpo#1stimemom #advicepls

1 Reply

Yes po. 1st time mom ako. And sobrang selan ko po magbuntis. Ganyan din po ako 1st trimester, kada kain nagsusuka at walang gana kumain. pero ngayon mag 4months na tyan ko, medyo nabawasan naman na pagsusuka ko at nakakakain nadin ako kahit papano. Try to eat some fruits or skyflakes. Yan lang kasi inaaccept ng tyan ko non. Iwasan lang po magpagutom.

4y ago

thankyouu mommy sobrang nahirapan po kasi ako sa 1st baby ko naman po hindi ako ganto