May masakit sa pepe

Mga mommy normal lang po ba na may sumasakit sa pepe ko lalo na pag nakatayo pero tolerable naman po sya sa part po sya na tinahi, 1month and 25 days na po akong nakapanganak. at normal lang po ba yung itsura ng part na yan? di po kasi makapag pacheck nakakatakot po kasi sa panahon ngayon TIA 😇 ##momlife #advicepls

May masakit sa pepe
1 Reply

Mas maganda po mommy macheck kayo ng OB niyo.. Kasi siya lang po makakapagsabi bakit po sumasakit yang part na yan.. Titignan niya po yan ng maigi atsaka kakapain..