Normal lang po ba?

Mga mommy normal lang po ba na nagmumuta si baby 15days palang po sya naawa na po kasi ako kay baby dahil sa muta nya eh Please po pasagot po mga mommy Godbless po #pleasehelp #1stimemom

Normal lang po ba?
1 Reply

Hindi pa mature tear ducts ng mga babies pero mas maganda po pacheck up sa Pedia momsh just to be sure what triggers yung eye discharge, pwd po kasi developing allergic rhinitis, sore eyes, eyelashes growing inside,etc. Sana umokay na si baby🙏

3y ago

Thank you so much po