20 weeks preganant.

Mga mommy normal lang po ba na lagi akong sinisikmura? Sa upper part po ng chan malapit sa dibdib. Since nung 3 months po tummy ko ganun na,hanggang ngayun. Kapag umiinom kasi ako ng malamig na tubig pero di gaano kalamag pamatay init lang sa tubig namin. Thank you po. ❤

1 Reply

ganyan din ako mamsh, sobrang sakit at hirap huminga pero tinitiis ko mg ilang minuto, sobrang tagaktak ang pawis. After nun umiinom ako ng isang basong tubig.

4y ago

Hindi na try na uminom ng warm kasi feeling ko lalong mag tight yung sikmura ko.